Tiếp nối thành công của dòng bút HERO 359 Summer với 8 màu sắc sặc sỡ, bắt mắt và đặc biệt phù hợp với người trẻ, học sinh, sinh viên … tháng 9 năm 2014. Tập đoàn HERO Thượng Hải đã tiếp tục đưa ra thị trường phiên bản mới HERO 359A. Dựa trên doanh số và kết quả đánh giá thị trường thời gian vừa qua, ở phiên bản mới này màu sắc nhẹ nhàng hơn, hướng tới những người còn đi học và đặc biệt là phụ nữ.

Bút mực Hero 359A bản 2014

Bút mực Hero 359A bản 2014


Trong bài viết này tôi có một vài nhận xét sơ lược về phiên bản mới này của HERO 359A.

Thiết kế

Về thiết kế, chính xác HERO 359 là homega của Lamy Safari và Vista, thừa hưởng tất cả các tính năng nổi trội về thiết kế dành cho người dùng với một vài điều chỉnh thay đổi nhỏ để khác với bản chính gốc.

Hero 359A thiết kế thanh nhã, tươi sáng

Hero 359A thiết kế thanh nhã, tươi sáng


Điểm khác:
  • Thân bút vát một phía dập chìm chữ HERO.
  • Kẹp bút bằng thép cứng hơn rất nhiều.
  • Chất liệu nhựa tương ứng với giá thành.
  • Kích thước converter không lắp lẫn được với Lamy (các thành phần khác như nắp, thân, ngòi bút có thể dùng chung).

Cầm trên tay có vẻ nhẹ và chất liệu nhựa cũng mỏng như phiên bản trước, tuy nhiên nhìn rất đẹp, chi tiết mượt và sắc, kẹp áo bằng inox sáng loáng.

Màu sắc

Màu sắc ở phiên bản này theo quan điểm cá nhân của mình thì nó hướng tới phụ nữ nhiều hơn, thân bút màu trắng, nắp bút nhuôm màu nhẹ nhàng, thanh mảnh cùng với cài bút mạ crôm sáng bóng gây chú ý với người xung quanh.
Điểm đặc biệt nhất trong phiên bản mới này là tay cầm bút trong suốt như Lamy Vista, hiển thị màu mực cũng là cá tính của người sử dụng bút. Nhựa trong, chất lượng hoàn thiện cao hơn các phiên bản khác tương ứng

Tay cầm bút trong suốt

Tay cầm bút trong suốt


Khi bơm mực, nhất là các màu mực tươi sáng như màu vàng, xanh, đỏ thì đặc biệt bắt mắt.

Đóng gói

Bút để trong hộp bằng mica trong suốt, nhìn khá lịch sự và gọn gàng, có miếng nhựa cố định để không xoay chuyển trong lúc vận chuyển. Thành phần đi theo gồm có: một cây bút, một ống mực dùng một lần (có thể tái sử dụng) và một converter gắn sẵn bên trong.

Sử dụng

Cảm giác viết rất trơn, không hề bị đứt nét hoặc khô, tuy nhiên tiêu chuẩn của Trung Quốc rất chi là “tùy tiện” cho nên mặc dù bút đã được kiểm tra trước khi bán ra ngoài thị trường nhưng vẫn còn có những chiếc có lỗi chẳng hạn như ngòi viết khô, đứt nét (do feed hoặc ngòi mài chưa tốt) kết hợp với khả năng thay đổi ngòi bút linh hoạt với cùng cỡ ngòi bút của Lamy và được kèm theo bộ phận chứa mực (converter), bút mực 359A xứng đáng có một chỗ trong bộ sưu tập của bạn với một phong cách hoàn toàn mới và thanh nhã bên cạnh những chiếc bút bạn đang có.

Hero 359A ánh màu mực tại vị trí tay cầm

Hero 359A ánh màu mực tại vị trí tay cầm


Hiện nay cửa hàng đã có loại bút này với 7 màu, bạn có thể đặt hàng tại đây số lượng có hạn, vui lòng liên hệ để biết thêm chi tiết.