098 889 76 58, Quân (39t) Whatsapp, Viber, Telegram, Zalo lienhe@butmuc.net

[SẢN PHẨM ĐÃ NGỪNG BÁN] Bút mực HERO 359 Summer

Khuyến mại: Tặng kèm 01 ngòi cỡ F và 01 ngòi cỡ M (số lượng có hạn)

This product is currently out of stock and unavailable.

SKU: HERO-359 Category: Tags: , ,

Description

HERO-359-Summer

Thiết kế mang phong cách trẻ trung, hiện đại hướng tới người trẻ. Nếu lần đầu nhìn thấy sẽ khiến bạn lầm tưởng đây là một chiếc bút Lamy Safari kiểu mới.
Bút được đóng gói theo dạng bao gói bọc nhựa cứng xung quanh bìa in thông tin sản phẩm hoặc đặt trong hộp đựng mica trong suốt. Thông thường một bộ bao gồm một cây viết, một gói 06 ống mực dùng một lần vả một converter gắn sẵn bên trong. Không giống như các hãng sản xuất khác, bạn phải mua converter riêng, nên thực tế tiền mua bút sẽ bị đội thêm trừ khi bạn sử dụng ống mực và bơm mực thủ công bằng dụng cu.
Trọng lượng thực tế tương đối nhẹ, chỉ khoảng 30 gram, chất liệu nhựa cũng mỏng, tuy nhiên nhìn chung rất đẹp, chi tiết mượt và sắc, kẹp áo bằng inox sáng loáng. Khi mở ra mở vào nắp, tiếng click của nó nghe rõ ràng.
Đuôi bút dập chìm chữ HERO, được vát phẳng phần in tên hãng còn mặt sau thì vẫn bo tròn không như Lamy vát cả hai phía.
Cảm giác viết rất trơn, không hề bị đứt nét hoặc khô như nhiều bút Lamy mà mọi người hay phàn nàn, có thể là do cơ chế cấp mực đơn giản hơn nên mực ra nhiều và đều hơn. Chữ trên ngòi Hero được khắc chìm không thể bay mất trong khi chữ trên ngòi Lamy là chữ khắc laser, và họ chỉ có 3 cỡ ngòi là ngòi EF, F và M.
Thông thường với thói quen viết của người Việt thì ngòi EF là hợp lý nhất với độ rộng nét chữ tầm 0.38mm
Nhìn chung, chất lượng bút đáng hài lòng, viết nhẹ và êm, cảm giác khá là tuyệt. Nếu không nói ra (và không cho nhìn gần) thì chắc ai cũng tưởng đây là một cây bút Lamy Safari.
Với mức giá chưa tới một nửa, đây là chiếc bút đáng tiền so với chất lượng của nó, đặc biệt là nếu bạn muốn có thể thay bằng ngòi Lamy cho cảm giác như viết bút xịn mà giá cả rất bình dân.

Additional information

Weight 100 g
Dimensions 138 × 12 × 14 mm
Chất liệu

Màu sắc

, , , , , ,

Phụ kiện kèm theo

, ,

Cỡ ngòi

, ,