098 889 76 58, Quân (37t) Whatsapp, Viber, Telegram, Zalo lienhe@butmuc.net

Jinhao 599

Tất cả các sản phẩm đều có cỡ ngòi M.
Ngòi bút cỡ M của Jinhao 599 có thể lắp lẫn với ngòi của bút Platinum Preppy (cần chỉnh nhẹ)

Sản phẩm này đã hết hàng hoặc không có sẵn.

Mô tả

Nếu bạn yêu thích thiết kế của dòng bút Lamy Al Star thì Jinhao 599 là một lựa chọn tối ưu cho chất lượng và giá cả giống như Hero 359 Summer cho dòng bút Lamy Safari.

Jinhao 599

Jinhao 599

Dựa trên thiết kế của Lamy Al-Star nên toàn bộ thân bút đều làm bằng thép, sơn tĩnh điện cùng với chữ Jinhao đuợc dập và sơn màu đen hoặc trắng để làm nổi bật lên.

Jinhao 599 Hồng

Jinhao 599 Hồng

Phần tay nắm cũng đuợc vát theo phong cách Lamy, thân bút dập dẹt hai phía và không có cửa sổ mực như thường thấy ở các bút Lamy Safari và Al Star. Nắp bút có cài bút to bản, rộng và có khoét giữa thay vì dạng thép tròn như bút Lamy. Về tổng thể nhìn có vẻ hao hao nhưng thực chất các chi tiết đều khác và nhìn kĩ thì thấy hoàn toàn khác.

Jinhao 599 Xanh nước biển

Jinhao 599 Xanh nước biển

Bút sản xuất hướng tới thị trường châu Âu nên cỡ ngòi cũng theo tiêu chuẩn châu âu, mặc dù vậy qua viết thử cửa hàng thấy nó có độ rộng MF (Medium Fine) chứ không quá to, quá bé, rất thích hợp để vừa viết vừa kí.

Độ rộng nét bút Jinhao 599 ngòi MF

Độ rộng nét bút Jinhao 599 ngòi MF

Bút làm bằng thép nên khá đằm tay, tuy vậy nó đuợc giảm trọng lượng bởi phần cầm bút bằng nhựa nên không có cảm giác nặng khi viết lâu.

Jinhao 599 Vàng Hồng

Jinhao 599 Vàng Hồng

Điểm đặc biệt của Jinhao 599 là ngòi bút này có thể lắp lẫn với ngòi bút Platinum Preppy nên ta có thêm lựa chọn thay thế hoặc cỡ ngòi khi cần thiết (ngòi Platinum Preppy cần ép nhẹ 2 bên để ôm đuợc feed)

Ngòi bút Jinhao 599

Ngòi bút Jinhao 599

Đánh giá chung
Đây là một cây bút có giá rất tốt, thậm chí so về giá cả và chất lượng có khi còn hơn cả Hero 359 Summer, rất phù hợp với người mới sử dụng lại bút mực, thanh niên, học sinh với thiết kế trẻ trung, màu sắc tươi mới.

Thông tin bổ sung

Trọng lượng 26 g
Kích thước 170 × 13.6 × 11.6 mm
Phụ kiện kèm theo

,

Chất liệu

, ,

Cỡ ngòi

Màu sắc

, , , , , , , ,

Có thể bạn thích…