Cam kết

VUI LÒNG ĐỌC KỸ NỘI DUNG NÀY ĐỂ HIỂU RÕ HƠN CÁC CHÍNH SÁCH & CAM KẾT MÀ BÚT & MỰC ĐANG ÁP DỤNG.
Chúng có hiệu lực khi bạn đồng ý các điều khoản và mua hàng tại website này.

1.Chính sách giảm giá và chiết khấu linh hoạt

Chúng tôi áp dụng việc giảm giá/ chiết khấu tuỳ vào từng đơn hàng để tạo thêm niềm vui bất ngờ cho Quý khách. Việc áp dụng này không bắt buộc phải diễn ra liên tục. Chúng tôi toàn quyền quyết định việc áp dụng.

Các chính sách về chương trình giảm giá / chiết khấu / khách hàng thân thiết được cập nhật tại đây.

2. Đổi/Trả hàng

a. Đổi sản phẩm lỗi trong vòng 3 ngày: tính từ ngay mua, với điều kiện sản phẩm không có dấu hiệu (cố tình) phá hoại, hay sử dụng sai nguyên tắc. Đối với các đơn hàng trả lại theo đường bưu điện, cước chuyển trả sẽ do Quý khách thanh toán. Nếu sản phẩm bạn mua bị lỗi đã hết hàng, bạn được chọn giữa chờ đợi sản phẩm mới khi có hàng hoặc lấy lại tiền mua hàng.

b. Hỗ trợ và tìm giải pháp khắc phục đối với sản phẩm không cho đổi trả: Những sản phẩm nào không cho phép đổi trả đều được thông báo tới Quý khách trước khi mua hàng. Trong trường hợp bị lỗi, bạn vẫn được hỗ trợ từ chúng tôi, nhưng việc hỗ trợ này mang tính tự nguyện, xuất phát từ sự sự tận tâm, không phải trách nhiệm và nghĩa vụ của cửa hàng. Mặc dù vậy chúng tôi sẽ cố gắng hỗ trợ bạn xử lý / sửa lỗi tối đa trong phạm vi cho phép.

3. Mua hàng trực tuyến & giao hàng tận nơi

a. Kiểm tra kỹ đơn hàng trước và sau khi mua: Luôn có email xác nhận đơn hàng gửi tới Quý khách sau mỗi lần mua hàng. Quý khách nên kiểm tra kỹ nội dung email này, nếu xảy ra tình trạng đặt nhầm hoặc đặt sót hàng, vui lòng gọi ngay tới số Hotline: 098 889 76 58 để chúng tôi có thể điều chỉnh đơn hàng của bạn. Hàng sau khi xử lý hoàn thành và gửi đi sẽ không cho phép đổi hay trả.

b. Từ chối dịch vụ ship COD:

Cửa hàng sẽ từ chối áp dụng ship COD cho các trường hợp sau:

  • Quý khách tự ý bỏ đơn hàng, hoặc bất cứ lý do phát sinh nào từ phía Quý khách khiến nhận viên bưu điện không thể giao hàng tới, Quý khách có thể bị từ chối ship COD cho lần mua hàng tiếp theo.
  • Quý khách không thể liên lạc đuợc bằng hình thức nào để xác nhận đơn hàng.
  • Khách hàng còn nhỏ tuổi, mua hàng khi chưa được sự đồng ý của cha mẹ.

c. Thời gian giao hàng

  • Khu vực trung tâm, các thành phố lớn: 2-3 ngày.
  • Các huyện vùng sâu vùng xa: 4-7 ngày.
  • Một vài điều kiện khách quan có thể làm thời gian giao hàng chậm lại: Thiên tai, dịch bệnh, thời gian cao điểm, ngày lễ…

4. Cam kết chất lượng sản phẩm và dịch vụ

Bút & Mực là cửa hàng cá nhân, chúng tôi hoạt động trên tinh thần chia sẻ đam mê, không vì mục đích làm giàu, hầu hết các sản phẩm đểu được chúng tôi sử dụng sau đó lấy dư thêm để ai có nhu cầu thì có điều kiện sở hữu. Mọi sản phẩm khi bán tới Quý khách đều được công khai nguồn gốc và chất lượng của sản phẩm.

Đối với các sản phẩm lỗi chúng tôi luôn hỗ trợ cho khách hàng tối đa để giảm thiểu thiệt hại và đem lại sự hài lòng và đảm bảo uy tín của cá nhân cũng như cửa hàng, đây là phương châm làm việc của chúng tôi do không đặt nặng tính chất kinh doanh như các nơi khác.

5. Cam kết về giá

Cửa hàng luôn cố gắng mang các sản phẩm bút và mực với giá tốt nhất, ưu đãi nhất tới khách hàng. Quý khách có thể tham khảo giá của các sản phẩm ở các trang lớn như Amazon.com, JetPens.com, CultPens.com… cùng với phụ phí vận chuyển (từ $12 đến $25 cho dịch vụ gửi hàng thông thường), thuế nhập khẩu qua Hải Quan từ 30% – 100% (tùy theo HQ và hàng hóa)