Chính sách vận chuyển

Thời gian qua việc vận chuyển các sản phẩm của cửa hàng được bổ xung thêm nhiều phương thức khác nhau, chúng tôi xin tổng hợp, làm rõ về chính sách và phương thức vận chuyển như sau:

Phương thức vận chuyển

Hiện nay cửa hàng hỗ trợ 2 hình thức vận chuyện và sử dụng dịch vụ Chuyển phát nhanh (CPN) của Bưu điện và Giao hàng nhanh do thường xuyên gửi và chất lượng dịch vụ tốt … ngoài ra cửa hàng có thể gửi Xe khách (đối với các sản phẩm mà các dịch vụ nói trên không nhận hoặc tính phí quá cao vì hàng đặc biệt)

Tùy theo khoảng cách (tính từ Hải Phòng) mà quý khách sẽ nhận được sản phẩm từ 1-5 ngày.

Cửa hàng sẽ gửi hàng cho quý khách sớm nhất có thể sau khi nhận được đơn hàng và thanh toán, nếu việc chuyển hàng chậm hơn dự kiến cửa hàng sẽ liên hệ và thông báo với quý khách.

Hình thức vận chuyển

Cửa hàng sử dụng 02 hình thức vận chuyển chính của các đơn vị vận chuyển gồm có:

 • Chuyển phát nhanh (express): thời gian đóng gói trong ngày, gửi ngay sau khi nhận được thanh toán hoặc xác nhận đơn hàng từ 3-6h, thời gian vận chuyển theo cam kết của đơn vị vận chuyển từ 2-5 ngày.
 • Chuyển phát thông thường: thời gian đóng gói trong ngày, gửi ngay sau khi nhận được thanh toán hoặc xác nhận đơn hàng từ 3-6h, thời gian vận chuyển theo cam kết của đơn vị vận chuyển từ 5-10 ngày.

Quy trình giao hàng

Sau khi Quý khách đặt hàng, cửa hàng sẽ nhắn tin hoặc email trả lời xác nhận đã nhận được đơn hàng của bạn. Bạn vui lòng xác nhận lại với cửa hàng và thực hiện thanh toán và cung cấp các thông tin cần thiết hoặc bổ xung nếu có. Bạn nên kiểm tra kĩ nội dung email để biết các thông tin về đơn hàng của bạn.
Đơn hàng của bạn sẽ được gửi ngay sau khi chúng tôi nhận được thanh toán hoặc được xác nhận. Quý khách sẽ nhận được thông tin về gói hàng của mình (số vận đơn) và có thể dễ dàng tra cứu hành trình của gói hàng.

Thời gian giao hàng

 • Khu vực trung tâm, các thành phố lớn: 2-3 ngày.
 • Các huyện vùng sâu vùng xa: 4-7 ngày.
 • Một vài điều kiện khách quan có thể làm thời gian giao hàng chậm lại: Thiên tai, dịch bệnh, thời gian cao điểm, ngày lễ, cuối tuần

Phí vận chuyển

 • Phí vận chuyển chung: Hiện nay cửa hàng đang áp dụng mức phí vận chuyển 23.000đ cho tất cả các đơn hàng đến mọi nơi đối với các sản phẩm thông thường. Phí này sẽ được cộng vào tổng giá trị của đơn hàng, quý khách sẽ thanh toán cùng với các sản phẩm đã chọn.
 • Phí vận chuyển thông thường: Phí vận chuyển 18k
 • Đối với mực viết hoặc sổ phí chuyển phát tăng thêm 7k tương ứng 30k chuyển nhanh và 25k chuyển thường do tính chất và trọng lượng của gói hàng.theo biểu giá của đơn vị vận chuyển
 • Phí vận chuyển đặc biệt: Áp dụng cho các đơn hàng đặc biệt như chất lỏng, cần chuyển nhanh trong ngày … Quý khách vui lòng liên hệ và thỏa thuận trước, thông thường tối thiểu 50.000đ

Miễn phí vận chuyển

 • Miễn phí vận chuyển trong nội thành Hải Phòng (bán kính 5km). Quý khách ở các quận ngoại thành sẽ được gửi các dịch vụ.
 • Cửa hàng miễn phí vận chuyển toàn quốc theo hình thức thông thường đối với các đơn hàng có tổng giá trị từ 500.000đ trở lên.
 • Một số sản phẩm có chính sách miễn phí vận chuyển riêng được thông báo cụ thể trong thông tin và mô tả về sản phẩm.

Thông tin này sẽ được cập nhật và thông báo ngay khi có sự thay đổi về mức giá và nội dung.