Phụ kiện: Túi / Kẹp / Đựng giấy tờ, ảnh, thẻ, kẹp trong sổ Midori

33.000 

Clear

33.000 

Phụ kiện sổ Midori
This option is required
Bìa kẹp thẻ, giấy tờ cỡ chuẩn (22x12) Bìa kẹp thẻ, giấy tờ cỡ hộ chiếu (13,5x10,5) Túi PVC Zipper cỡ chuẩn (22x12) Túi PVC Zipper cỡ hộ chiếu (13,5x10,5) Túi PVC Zipper cỡ pocket (16x11)
Clear selection

Description

Sổ kiểu Midori có rất nhiều món ăn chơi, do tính tùy biến rất cao nên bạn có thể kẹp / cài / đính … hầu hết các thứ phụ kiện lỉnh kỉnh cá nhân vào cuốn sổ của mình, miễn sao bạn có thể mang nó theo bên mình (để khoe) mà vẫn cảm thấy dễ chịu, thậm chí hãnh diện 😀

Điểm tên một số phụ kiện cơ bản cho sổ kiểu Midori:

 1. Túi trong suốt bằng nhựa PVC mềm có thể kẹp thẻ, đựng giấy tờ trong ngăn kéo khóa zip: Đây có lẽ lã một trong những phụ kiện hữu dụng nhất và cần phải có theo quan điểm cá nhân của mình.
  Túi PVC khóa Zip đựng thẻ, giấy tờ tiện dụng

  Túi PVC khóa Zip đựng thẻ, giấy tờ tiện dụng

  Một bên có thể kẹp thẻ, bên kia như một túi đựng đồ có thể đóng mở nhanh chóng tiện lợi bằng khóa zip kéo. Túi trong suốt nên có thế dễ dàng phân biệt, lựa chọn món đồ trước khi lấy.

  Túi zipper đựng thẻ và đồ dùng

  Túi zipper đựng thẻ và đồ dùng

 2. Bìa kẹp thẻ và tài liệu: Một trong những phụ kiện nên có đối với người sử dụng sổ Midori. Tất nhiên là nó không quá quan trọng đến mức cần phải có nhưng nó thật sự hữu dụng đối với người có nhiều giấy tờ rời, các bản ghi, tấm vé dùng 1 lần, bản đồ du lịch, bưu thiếp, thiệp … Bạn có thể lấy các thứ kẹp trong đố nhanh, cất nhanh mà không cần quá nhiều động tác như với túi Zip.

  Bìa kraft kẹp giấy và thẻ

  Bìa kraft kẹp giấy và thẻ

Additional information

Weight N/A
Dimensions N/A
Phụ kiện sổ Midori

Bìa kẹp thẻ, giấy tờ cỡ chuẩn (22×12), Bìa kẹp thẻ, giấy tờ cỡ hộ chiếu (13,5×10,5), Túi PVC Zipper cỡ chuẩn (22×12), Túi PVC Zipper cỡ hộ chiếu (13,5×10,5), Túi PVC Zipper cỡ pocket (16×11)

You may also like…