Một trong những sản phẩm nổi tiếng của Jinhao trên thế giới đã có mặt tại cửa hàng Bút & Mực

Jinhao X450

Jinhao X450


Thông thường khi nhắc đến Jinhao – Kim Hào chúng ta thường biết đến các loại bút đuợc đúc các hoạt tiết rồng, phượng… trạm trổ rất hầm hố mang tính chất trưng bày hơn là sử dụng.
Mặc dù vậy Jinhao có một số sản phẩm chủ lực khá nổi tiếng thế giới như là dòng 450, 750, 159 … mang phong cách thiết kế kiểu Châu Âu, nét ngòi to, họa tiết đẹp và chất lượng tương đối tốt.

Jinhao X450 mang phong cách thiết kế điếu xì gà giống Monblanc, cài bút cứng cáp đuợc mạ vàng nhìn rất cứng cáp và trong thực tế nó rất khỏe để giữ bút cũng tương đối nặng.

Jinhao X450 Vân cẩm thạch xanh

Jinhao X450 Vân cẩm thạch xanh


Không giống như dòng bút Hero có vẻ thanh mảnh, nhẹ nhàng. Jinhao làm bút khá nặng và chắc tay, nhựa tay cầm mang cảm giác cứng cáp và cao cấp hơn hẳn.
Jinhao 450 Vân đá đen

Jinhao 450 Vân đá đen


Ngòi bút bằng thép khá to và khắc họa tiết hầm hố, nó đuợc mạ hai màu thép và vàng, khắc chữ Jinhao 18KGp (viết tắt bởi chữ 18K Gold Plated) mặc dù ngòi thép nhưng viết khá trơn và có độ phản hồi. Tay cầm bút đuợc thiết kế hơi bóp lại và có gân để dễ cầm nắm. Đây là một thiết kế tương đối tối ưu vì bút khá to so với tay người châu á, cách làm này của Jinhao giúp cho ai cũng có thể sử dung bút bình thường.
Ngòi bút Jinhao x450

Ngòi bút Jinhao x450


Bút Jinhao 450 thật sự tốt trong tầm giá, chất lượng vượt trội nếu so với bút của Hero hoặc các hãng khác tương đương. Có giá trị sử dụng lâu dài.
Bút có kèm theo bơm mực (converter) mà không phải mua thêm như các hãng khác.