Jinhao 599A, trong suốt như Lamy Vista

119.000 

Tiếp nối HERO, nhắm vào nhóm khách hàng trẻ tuổi, hãng bút Jinhao cho ra thị trường dòng sản phẩm Jinhao 599 trong đó có Jinhao 599A mang phong cách của dòng bút Lamy Vista với thân bằng nhựa trong suốt. Tuy nhiên khác hẳn với HERO, Jinhao 599A không có bản trong suốt mà là các phiên bản có màu sắc khá bắt mắt.

Clear

119.000 

Màu sắc
This option is required
Cà rốt Đen Trong suốt Xanh nước biển Xanh táo
Clear selection

Description

Nhắm vào nhóm khách hàng trẻ tuổi, hãng bút Jinhao cho ra thị trường dòng sản phẩm Jinhao 599 trong đó có Jinhao 599A mang phong cách của dòng bút Lamy Vista với thân bằng nhựa trong suốt. Tuy nhiên khác hẳn với HERO, Jinhao 599A không chỉ có bản trong suốt mà còn có nhiều phiên bản có màu sắc trong suốt rất bắt mắt.

Điểm đặc biệt của dòng bút Jinhao 599 nói chung và 599A nói riêng là có 3 cỡ ngòi EF, F, M tương ứng với hình dạng ngòi khác nhau.

  • Ngòi cỡ EF 0.38mm: ngòi bút được bọc chìm giống ngòi bút kim tinh
  • Ngòi cỡ F 0.5mm: ngòi bút làm theo kiểu truyền thống, ôm feed
  • Ngòi cỡ M 0.7mm: ngòi bút làm dựa theo ngòi Lamy theo kiểu Jinhao 😀

LƯU Ý: Qua thời gian sử dụng cũng như phản hồi của khách hàng, ngòi bút cỡ F được nhiều khách hàng yêu thích và khen ngợi về độ trơn, mực ra đều, bền tốt hơn hẳn nên cửa hàng chỉ bán duy nhất cỡ ngòi này.

Các cỡ ngòi của Jinhao 599A

Các cỡ ngòi của Jinhao 599A

Được làm bằng nhựa ABS trong (có màu) giống như HERO 359HERO 359A nhưng mức độ hoàn thiện và chất lượng nhựa dường như tốt hơn hẳn, cầm trên tay khá chắc chắn.

Chất lượng hoàn thiện tốt

Chất lượng hoàn thiện tốt

Dòng bút này hoàn toàn không sao chép toàn bộ phong cách Lamy, cài bút mạ kim loại được làm rộng, đóng dấu chìm các cung hoàng đạo tương ứng với màu sắc, cách làm này giảm nguy cơ vỡ, nứt đầu bút mà thỉnh thoảng HERO 359 vẫn gặp phải.

Ngòi bút cỡ F truyền thống

Ngòi bút cỡ F truyền thống

Để cắt giảm chi phí cũng như dễ dàng đến tay người dùng, đi kèm bút có một bơm mực (converter) dạng xoay (giống Lamy), đóng gói đơn giản cùng với giá cả phù hợp, chất lượng tốt nên Jinhao 599A là một lựa chọn hết sức hợp lý cho những người mới đến với bút, mực.

Additional information

Weight 120 g
Dimensions 138 × 14 × 12 mm
Chất liệu

Màu sắc

, , , , ,

Cỡ ngòi